Chuyên cung cấp tời treo mini giá gốc

Tời treo mini là loại sử dụng cho nguồn điện 220V và loại sản phẩm có sức nâng giới hạn từ 100 đến 1000kg được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình, công ty…

Ngày đăng: 19-03-2018

853 lượt xem

Thiết bị nâng hạ hiện nay đang được dùng rất nhiều đặc biệt là máy tời điện. Cũng khá giống với sản phẩm pa lăng cáp điện, tời điện sử dụng khá linh hoạt và hiệu quả. Thiết bị sử dụng điện 1 pha hay còn gọi là tời treo mini. Địa chỉ chuyên cung cấp tời treo mini giá gốc sẽ được giới thiệu tại bài viết này.

Địa chỉ chuyên cung cấp tời treo mini giá gốc sẽ được giới thiệu tại bài viết này

Địa chỉ chuyên cung cấp tời treo mini giá gốc sẽ được giới thiệu tại bài viết này

Tời treo mini là loại sử dụng cho nguồn điện 220V và loại sản phẩm có sức nâng giới hạn từ 100 đến 1000kg được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình, công ty… Cho nên tùy vào từng mục đích khác nhau mà hiện tại có hai loại tời treo mini đang được dùng phổ biến. Loại thứ nhất được cố định ở trên cao chỉ để nâng lên và hạ tải là loại được gắn cố định trên cao thông qua hai tai treo. Hoặc loại có tổ hợp cụm chạy để vừa di chuyển vừa hạ ở trên cao.

Tời treo mini là loại sử dụng cho nguồn điện 220V và loại sản phẩm có sức nâng giới hạn từ 100 đến 1000kg

Tời treo mini là loại sử dụng cho nguồn điện 220V và loại sản phẩm có sức nâng giới hạn từ 100 đến 1000kg

Hiện nay máy tời treo mini được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc... với thiết kế với khối lượng vô cùng nhỏ gọn, không cồng kềnh, rất dễ lắp đặt và sử dụng. Sản phẩm này đặc biệt rất an toàn. Địa chỉ chuyên cung cấp tời treo mini giá gốc chính là công ty TNHH TM - XNK thiết bị TRUNG HƯNG được thành lập và phát triển qua hơn mười năm tại Hà Nội. Trung Hưng đã và đang là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại máy xây dựng cho công trình tại Hà Nội và TP.HCM.

Hiện nay máy tời treo mini được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...

Hiện nay máy tời treo mini được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...

Tuy nhiên, điều quan trọng khi mua tời điện bạn nên tìm hiểu kỹ từng sản phẩm và xem xét kỹ những ý kiến của những người đã sử dụng vì có rất nhiều loại sản phẩm được quảng cáo tốt nhưng thực tế sản phẩm lại không đáp ứng được theo tiêu chuẩn. Để chọn cho mình được một máy tời treo mini giá gốc ưng ý nhất, bạn hãy lựa chọn http://mayxaydungcongtrinh.com.vn/ để chúng tôi sẽ giúp đơn vị cung cấp đưa ra các phương án phù hợp với nhu cầu và công năng cho quá trình sử dụng máy.

 

Từ khóa: tời treo mini, toi treo mini

 

 

HOTLINE

DANH MỤC SẢN PHẨM

 

 ĐẦM ĐẤT
 ĐẦM BÊ TÔNG
♦ MÁY XOA NỀN
 MÀI SÀN BÊ TÔNG
 MÁY CẮT ĐƯỜNG
 MÁY HÀN
 MÁY KHOAN BÀN
 THIẾT BỊ NÂNG HẠ
 TỜI KÉO
 MÁY BƠM NƯỚC
 DÂY HƠI HÀN QUỐC
 THIẾT BỊ ĐIỆN

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 444,927

Đang online4

0962 859 928